Niềm vui chung một "mái nhà"

Tin Lưu Văn Thắng, ảnh Bùi Sơn CườngPetrolimex Cần Thơ
09:26' SA - Thứ năm, 31/01/2019

Trong không khí chào đón năm mới, cùng hòa nhịp khúc ca xuân đón tết Kỷ hợi; Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ đã tổ chức Chương trình “Gặp mặt đầu năm 2019” với sự tham gia của Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo Công ty; CBCNV Công ty và cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Ban biên tập Website xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh ý nghĩa, thể hiện niềm vui gặp mặt của những con người đã và đang cống hiến cho phát triển bền vững của “mái nhà” Petrolimex Cần Thơ:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn báo cáo tóm tắt các kết quả nổi bật của Petrolimex Cần Thơ đạt được trong năm 2019. Mỗi kết quả đạt được của Petrolimex Cần Thơ là sự nỗ lực cống hiến của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty; đó là sự tiếp truyền thống đồng tâm nỗ lực vượt qua khó khăn từ những thệ hệ đi trước.

Thay mặt cán bộ hưu trí, nguyên Giám đốc Công ty Mai Xuân Chiến đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa; vui mừng trước những kết quả kinh doanh Công ty đã đạt được và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể CBCNV Công ty, chúc Công ty tiếp tục phát triển.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn trao quà tri ân cho đại diện cán bộ hưu trí

Ban giám đốc Công ty trao thiệp chúc xuân mừng năm mới CBCNV tới thủ trưởng các đơn vị

Chương trình “Bốc thăm may mắn trúng lộc đầu xuân” đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hồi hộp và vỡ ào cảm xúc của người được trúng thưởng. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn và Nguyên giám đốc Công ty Mai Xuân Chiến đã lên sân khấu bốc thăm may mắn và trao thưởng lộc xuân tới 5 CBCNV Công ty và 5 cán bộ hưu trí

Đọng lại niềm vui và nụ cười chờ một năm 2019 thành công và phát triển

PETROLIMEX CẦN THƠ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn