Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng thăm, làm việc tại Petrolimex Cần Thơ

Lưu Văn ThắngP. TP TCHC - Petrolimex Cần Thơ
12:56' CH - Thứ tư, 23/01/2019

Chiều ngày 18.01.2019, Đoàn công tác UBND thành phố Cần Thơ do ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Tham gia Đoàn công tác còn có lãnh đạo văn phòng Ủy ban và các sở ngành: Sở Công Thương, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Tài Chính, Cục Thuế Thành phố.

Ông Võ Thái Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Đón tiếp Đoàn công tác có ông Võ Thái Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty; Phó giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty.

Đoàn công tác đã nghe Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ báo cáo khái quát kết quả kinh doanh của Công ty trong năm 2018 và các kiến nghị, đề xuất của Công ty lên UBND Thành phố nhằm tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn giúp Công ty kinh doanh thuận lợi và tiếp tục đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thanh Dũng, đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả kinh doanh của Công ty đạt được trong năm 2018. Lãnh đạo Thành phố nhấn mạnh vị thế của Công ty trong việc cung cấp ra thị trường nguồn xăng dầu chất lượng, đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện dự trữ quốc gia và đánh giá cao vai trò của Công ty trong việc đóng góp vào nguồn thu ngân sách của Cần Thơ, là một trong những đơn vị dẫn đầu nộp ngân sách toàn thành phố với mức đóng năm 2018 hơn 300 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND Thành phố giao các sở, ngành phối hợp nghiên cứu trình UBND thành phố giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của Công ty đúng quy định của pháp luật và tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và kinh doanh thuận lợi.

Trong thời gian tới, Ông Nguyễn Thanh Dũng đề nghị Công ty tiếp tục phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu trên địa bàn Cần Thơ, xây dựng hệ thống cửa hàng đảm bảo mỹ quan đô thị, chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong kinh doanh và nâng cao nguồn nộp ngân sách của thành phố.

Nhân dịp đầu năm mới 2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thanh Dũng gửi tới toàn thể CBCNV Công ty lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và chúc Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn