Quyết tâm hoàn thành KH 2017

Lưu Văn ThắngCV P. Tổ chức HC - Petrolimex Cần Thơ
02:06' CH - Thứ ba, 18/07/2017

TP. Cần Thơ, chiều ngày 14.7.2017, Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 nhằm đánh giá kết quả các mặt hoạt động và đề ra các giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Võ Thái Sơn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công ty/Chi nhánh, Trưởng/phó phòng nghiệp vụ Công ty/Chi nhánh; Quản trị trưởng và các cửa hàng trưởng trực thuộc Công ty.

6 tháng đầu năm 2017 hoạt động kinh doanh xăng dầu của Công ty gặp nhiều khó khăn: cạnh tranh gay gắt không chỉ diễn ra ở các kênh bán đại lý, tổng đại lý mà lan dần sang kênh bán lẻ, làm sản lượng bán lẻ dù tăng 4,4% so với cùng kỳ, nhưng so với kế hoạch thì các phương thức bán lẻ, bán buôn, bán tổng đại lý và đại lý .. vẫn chưa đạt. Bán tái xuất là phương thức duy nhất tăng trưởng 65% so với cùng kỳ và đạt 129% kế hoạch Tập đoàn giao.

Hoạt động kinh doanh hàng hóa khác và dịch vụ nhìn chung đều vượt kế hoạch. Trong đó: sản lượng DMN tăng trưởng gần 3% so với cùng kỳ và đạt 53,6% so với KH; doanh thu bán bảo hiểm tăng trưởng 51% so với cùng kỳ và đạt 54% KH; doanh thu jana, sơn, dịch vụ khác tăng trưởng 49% so với cùng kỳ và đạt 68,4% KH.

Phó giám đốc Công ty Trương Việt Chiến báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Võ Thái Sơn đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể người lao động: 6 tháng đầu năm 2017 đơn vị đảm bảo an toàn các mặt hoạt động, các chỉ tiêu tài chính đều hoàn thành vượt mức kế hoạch: Lợi nhuận trước thuế đạt 88% KH. Nộp ngân sách nhà nước 347 tỷ đồng đạt 53% KH.

Tuy nhiên, trước những diễn biến hết sức phức tạp của thị trường, Lãnh đạo Công ty xác định nhiệm vụ hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm dồn vào 6 tháng cuối năm 2017 là rất nặng nề, đòi hỏi sự quyết tâm và nỗ lực cao độ của toàn thể người lao động. Đặc biệt, tăng cường sự chủ động và quyết liệt trong xây dựng, hoạch định và tổ chức triển khai các chính sách tài chính, kinh doanh,… cần thiết phải phát huy các nguồn nội lực, thế mạnh về giá trị thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp, về truyền thông,… nhằm tối ưu hóa các giải pháp quản trị doanh nghiệp, đảm bảo mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ Tập đoàn giao.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đại biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị

Lãnh đạo Công ty trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho đại diện tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác năm 2016.

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho đại diện các CHXD có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua bán lẻ 6 tháng đầu năm 2017

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc bán nước giặt, bột giặt Jana 6 tháng đầu năm 2017.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn