Khách hàng nói về “Ngày vàng Petrolimex”

Lưu Văn ThắngAdmin - Petrolimex Cần Thơ
09:43' SA - Thứ hai, 05/06/2017

Từ ngày 01.6 – 15.7.2017, Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ thực hiện chương trình “Ngày vàng Petrolimex” giảm giá bán Điêzen theo chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhằm tri ân khách hàng.

Theo đó, Khi khách hàng mua Điêzen vào các ngày thứ 7 sẽ được giảm giá 300 đồng/lít. Khi khách hàng mua Điêzen và thanh toán bằng thẻ Flexicard sẽ được giảm giá 200 đồng/lít vào tất cả các ngày. Như vậy khách hàng sẽ được giảm đến 500 đồng/lít với cả hai hình thức khuyến mại nêu trên.

Ban biên tập website www.taynambo.petrolimex.com.vn xin gửi đến quý độc giả sự đón nhận và cảm nhận của một số khách hàng khi đến mua Điêzen vào ngày thứ 7 đầu tiên trong đợt khuyến mại – 03.06.2017 tại một số CHXD ở khu vực Cần Thơ cũng như cảm nhận về chất lượng và cung cách phục vụ tại các cửa hàng:

Anh Lê Văn Năm, Chủ doanh nghiệp tư nhân Vận Tải Thủy Bộ Miền Tây là khách hàng thường xuyên mua xăng, dầu tại CHXD số 06 với doanh thu hàng tháng khoản 200 triệu đồng cho biết

“Tôi cảm thấy sự chân tình của Công ty với khách hàng khi tổ chức ngày vàng tri ân khách hàng và rất hoan nghênh chương trình. Sự hỗ trợ này là tốt cho các đơn vị vận tải và hi vọng phía Công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhưng đợt khác. Tôi sẽ thông báo và kêu gọi các chủ phương tiện khác biết về chương trình và mua xăng dầu cho Cửa hàng”

“Tôi cảm thấy doanh nghiệp hỗ trợ vật giá cho người dân như vậy rất là tốt và hi vọng chương trình sẽ kéo dài. Khi tôi đến đổ (mua) xăng tại cửa hàng này thì cảm thấy rất là yên tâm về chất lượng và hài lòng về cung cách phục vụ”

Anh Võ Văn Hoài trú tại Bình Thủy, Cần Thơ là khách hàng mua lẻ xăng dầu tại CHXD Số 09 cho biết

Anh Trần Sơn Thành trú tại Ninh Kiều, Cần Thơ, lái xe cho đơn vị vận tải trên địa bàn là khách hàng quen thuộc tại CHXD Số 09 cho biết

“Tôi cảm thấy Công ty giảm giá như vậy là rất tốt và gặp bạn bè sẽ giới thiệu cho nó biết để qua đây đổ (mua) dầu. Xe bất cữ giá nào cũng chạy về cửa hàng này đề đổ dầu. Xăng, dầu đổ ở đây là chạy xe phà phà không có bị trục trặc gì hết. Nhân viên phục vụ ở cửa hàng là chu đáo, tận tình và lễ phép”

Toàn cảnh CHXD số 06, Cần Thơ ngày 03.06.2017

Toàn cảnh CHXD số 09, Cần Thơ ngày 03.06.2017

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn