Thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3

Nguyễn Thị HảoPP.TCHC, Trưởng ban Nữ công - Petrolimex Cần Thơ
04:22' CH - Thứ tư, 14/03/2012

Ngày 8/3/2012, Công đoàn Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ đã tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi” với chủ đề “Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần” thiết thực chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và hướng tới Đại hội lần IV công đoàn xăng dầu Việt Nam.

Hội thi “Nấu ăn giỏi” của CBCNV Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty, sự tham gia nhiệt tình của 36 thí sinh thuộc 9 đội dự thi và cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở, các tổ công đoàn trực thuộc.

Ban tổ chức chụp hình giao lưu với các đội dự thi

Hội thi đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Nội dung chính của Hội thi là mỗi đội dự thi có 4 thí sinh (2 nam, 2 nữ) phải hoàn thành một “bữa cơm gia đình ngày cuối tuần” dành cho 10 người trong thời gian 60 phút. Với tổng số tiền 1.000.000 đồng, bắt buộc thực hiện nấu ba món ăn chính, 01 món tráng miệng và cắm 1 bình hoa đẹp. Với sự khéo léo tinh tế của đôi bàn tay, sự sáng tạo trong chế biến món ăn và phong cách trình bày, các đội dự thi đã mang đến Hội thi nhiều món ăn ngon, độc đáo, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều đặc biệt và cũng là điều làm nên ý nghĩa của Hội thi lần này chính là thành phần tham dự của các đội. Đầu bếp chính là các anh – những người vốn được biết đến là rất ít khi nội trợ. Thông qua cuộc thi lần này, các anh sẽ được trải nghiệm cảm giác một ngày làm nội trợ, để hiểu và chia sẻ nhiều hơn với vất vả của người mẹ, người vợ trong gia đình. Cùng đồng hành thi tài với các anh là sự khéo léo của các chị đã tô điểm thêm cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần những bình hoa đẹp với nhiều chủ đề có ý nghĩa như: sum họp, đoàn tụ, hạnh phúc gia đình,..

Đội đại diện khối Cửa hàng đang dự thi nấu ăn

Ban giám khảo đang chấm thi cho các đội

Sau 60 phút thực hiện, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho Công đoàn Tổng kho Miền Tây, Giải nhì cho Công đoàn Chi nhánh xăng dầu Sóc Trăng, Giải Ba cho Tổ công đoàn phòng Quản lý - Kỹ thuật công ty và 6 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Chủ tịch công đoàn giao giải cho các đội đạt giải Nhất – Nhì - Ba


Trưởng ban nữ công trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Thông qua Hội thi này, các cấp lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Petrolimex Cần Thơ đã gửi đến nữ CNVC Lao động Công ty tình cảm trân trọng, sự quan tâm, chia sẻ và lời cảm ơn chân thành đến các chị. Dù phải vất vả, chăm lo cho cuộc sống gia đình nhưng các chị vẫn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn