Petrolimex Cần Thơ huấn luyện ATVSLĐ trực tuyến

Lưu Văn ThắngP. TP TCHC - Petrolimex Can Tho
04:50' CH - Thứ tư, 06/10/2021

Từ ngày 29.9 - 06.10.2021, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ) đã tổ chức 6 lớp Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động (ATVSLĐ) năm 2021 qua hình thức trực tuyến cho hơn 550 NLĐ toàn Công ty theo quy định của Luật ATVSLĐ.

Phó giám đốc Công ty Nguyễn Ngọc Trọng phát biểu khai mạc khóa Huấn luyện

Phát biểu khai mạc khóa Huấn luyện, Phó giám đốc Công ty Nguyễn Ngọc Trọng đã thay mặt lãnh đạo Công ty biểu dương những nỗ lực của toàn thể NLĐ trong công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Trong bối cảnh tập trung cao độ phòng chống dịch Covid-19 nhưng mỗi NLĐ, mỗi đơn vị cũng phải tập trung đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC, an toàn môi trường, phòng ngừa các nguy cơ gây tai nạn lao động. Đây là lần đầu tiên Công ty tổ chức đào tạo trực tuyến quy mô toàn Công ty, Lãnh đạo yêu cầu và tin tưởng giảng viên và học viên khắc phục nhưng khó khăn theo hình thức đào tạo online, sử dụng tốt thiết bị điện tử để tham gia lớp học đầy đủ, đảm bảo chất lượng.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Trần Thị Kim Văn và Phó giám đốc Tổng kho Xăng dầu Miền Tây Trần Khánh Toàn trực tiếp đứng lớp huấn luyện

Khóa huấn luyện nhằm trang bị cho NLĐ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể chủ động phòng ngừa những tai nạn lao động; đồng thời hiểu rõ được các tình huống nguy hiểm tiềm tàng tại nơi làm việc từ đó giúp NLĐ có những biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quá trình làm việc tại các đơn vị, bộ phận thuộc Công ty. Nội dung chương trình huấn luyện được Giảng viên thiết kế dựa trên chương trình khung huấn luyện cho đối tượng nhóm 3, Nghị định 44/2016-NĐ-CP ngày 15/5/2016 và có bổ sung nội dung kiến thức riêng của các nhóm còn lại. Giảng viên đã lồng ghép, phân tích các tình huống thực tế qua các video liên quan đến Cửa hàng xăng dầu để làm tăng tính sinh động và nâng cao hiệu quả hình thức đào tạo online.

Lớp học trực tuyến

Thông qua lớp huấn luyện, các học viên đã được nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng trong công tác đảm bảo ATVSLĐ. 100% học viên đã hoàn thành tốt bài kiểm tra và sẽ được cấp thẻ an toàn lao động theo quy định của Tập đoàn, Nhà nước.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn