Xuân kỷ niệm

Lưu Văn ThắngCV P. Tổ chức HC - Petrolimex Cần Thơ
09:24' SA - Thứ hai, 05/02/2018

Chiều ngày 02.02.2018, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đến đón tiếp và chung vui với hơn 80 đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ có Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Cần Thơ Võ Thái Sơn và lãnh đạo Công ty, Chi nhánh, Tổng kho, các phòng nghiệp vụ Công ty.

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn phát biểu

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn vui mừng thông báo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cơ bản Tập đoàn giao, thu nhập của người lao động được tăng cao. Thay mặt cho toàn thể CBCNV đang công tác, ông Võ Thái Sơn đã gửi lời cảm ơn, tri ân đến cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ đã công hiến xây dựng Công ty phát triển, tạo nên truyền thống gắn kết của Petrolimex Cần Thơ. Đồng chí gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Nguyên Giám đốc Công ty Mai Xuân Chiến phát biểu

Thay mặt cán bộ hưu trí, nguyên Giám đốc Công ty Mai Xuân Chiến đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa; vui mừng trước những kết quả kinh doanh Công ty đã đạt được và gửi lời chúc phát triển bền vững, an toàn mọi mặt hoạt động đến Petrolimex Cần Thơ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn ngập những câu chuyện kỷ niệm và những lời chúc, lời động viên giữ gìn sức khỏe, là cây cao bóng cả với thế hệ con cháu.

Ban ban tập Website xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn