Vui cùng các bé chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Lưu Văn ThắngBí thư ĐTN - Petrolimex Cần Thơ
09:17' SA - Thứ năm, 01/06/2017

Chiều ngày 30.05.2017, Công đoàn Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ đã tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 01.06 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên khu vực Cần Thơ tại hội trường Công ty.

Đến dự và chung vui cùng hơn 60 cháu thiếu nhi có Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Trương Việt Chiến, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.

Các bé đã được tham gia nhiều trò chơi tập thể vui nhộn với các phần quà hấp dẫn. Cũng tại buổi lễ, Công ty đã khen thưởng thành tích học tập cho các bé là học sinh giỏi cấp I, II, III. Đây là hoạt động ý nghĩa đã được Công đoàn tổ chức định kỳ hàng năm.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Phó giám đốc Trương Việt Chiến và cán bộ Công đoàn Công ty trao thưởng học sinh giỏi cấp I, II, III

Các bé được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và được thưởng những phần quà hấp dẫn cho đội chiến thắng các trò chơi.

Công đoàn CSTV tại các Chi nhánh trực thuộc cũng chủ động tổ chức ngày hội cho các cháu con CBCNV đơn vị mình theo kế hoạch chung toàn Công ty. Ảnh Công đoàn CSTV CNXD Sóc Trăng tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn